Tới Qatar World Cup 2022 ngủ lều với giá hơn 400 USD

FIFA ngày 3/7 công bố ” Thành phố Lều” phục vụ World Cup 2022 tại Qatar, một phần cũng là trải nghiệm văn hóa ngôi làng lều của những người hâm mộ tại World Cup 2022 ở Qatar.

“Ngôi làng lều” sẽ được đặt tại AI Khor với giá hơn 400$

Những chiếc lều cách Doha 50km

“Ngôi làng lều” sẽ được đặt tại AI Khor – đây là một thành phố ven biển ở miền bắc Qatar, thành phố này cách thủ đô Doha 50km đi về phía bắc. Theo thông tin từ Sportmail, mức giá của mỗi chiếc lều sẽ rơi vào khoảng 420 USD một đêm và đây cũng chính là nơi ở rẻ nhất dành cho các cổ động viên khi tới xem World Cup 2022.

Khách sạn làm bằng "lều" với giá hơn 400 đầy đủ tiện nghi dành cho cổ động viên tới tham dự World Cup 2022
Khách sạn làm bằng “lều” với giá hơn 400 đầy đủ tiện nghi dành cho cổ động viên tới tham dự World Cup 2022

FIFA dự tính là sẽ có khoảng 2 triệu người tới Qatar để tham dự sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022. Tuy nhiên nước nhà chỉ có thể cung cấp được tối đa là 130.000 phòng khách sạn, trong số đó chỉ có 90.000 phòng dành cho các nền tảng đặt phòng trực tuyến, phần lớn đã được sử dụng cho FIFA và các đối tác hỗ trợ.

“Thành phố lều” được trang bị đầy đủ tiện nghi

Tại ” Thành phố lều” sẽ được trang bị đầy đủ điều hòa, phòng tắm riêng biệt và máy pha trà, máy pha cafe. Tiện nghi của thành phố lều cũng đầy đủ như 1 khách sạn thông thường bao gồm tivi, máy sấy tóc, bàn là quần áo, tủ lạnh, két sắt an toàn và wifi sử dụng.

Bên trong chiếc lều đầy đủ tiện nghi dành cho du khách tới Qatar
Bên trong chiếc lều đầy đủ tiện nghi dành cho du khách tới Qatar

FIFA mô tả về “thành phố lều” này sẽ là một trải nghiệm rất độc đáo

Văn hóa Qatar có những chiếc lều được cắm tại sa mạc hay gần bãi biển

FIFA mô tả về “thành phố lều” này sẽ là một trải nghiệm rất độc đáo, người hâm mộ có thể khám phá văn hóa của Qatar, ngôi làng sẽ phản ánh những nét truyền thống của Qatar và người bản địa nơi đây. Không những thế ” Thành phố lều” này nằm ở ngay trên bãi biển Farkiah nên người hâm mộ có thể thoải mái tận hưởng, gần gũi với thiên nhiên, những vẻ đẹp của những bãi cát vàng kết hợp với văn hóa bản sắc đặc trưng của Qatar.

“Thành phố lều” nằm trong thành phố AI Khor

AI Khor là một trong 5 thành phố đăng cai tổ chức World Cup 2022, bao gồm các trận đấu giữa Anh và Mỹ tại bảng đấu B được diễn ra từ ngày 25/11 tới ngày 14/2.

World Cup 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21/11 tới ngày 18/12 theo giờ Việt Nam. Quý khán giả có thể xem trực tiếp World Cup năm nay tại đây.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button