World Cup 2022 Ronaldo “quyết đấu” với Messi đến cùng

Trong bối cảnh World Cup 2022 sắp diễn ra, mới đây tiền đạo người Bồ Đào Nha Ronaldo đã khẳng định về tương lai, qua đó thấy được sự quyết tâm cạnh tranh với đối thủ Messi cho tới cuối sự nghiệp khi CR7 sắp đạt tới độ tuổi 39.

World Cup 2022 Ronaldo "quyết đấu" với Messi đến cùng
World Cup 2022 Ronaldo “quyết đấu” với Messi đến cùng

World Cup 2022 là mục tiêu của cả 2 huyền thoại bóng đá Ronaldo và Messi

2 siêu sao bóng đá đã gần đạt tới độ tuổi 39

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi hiện là siêu sao bóng đá xuất chúng trong làng bóng đá thế giới hơn 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên cả 2 ngôi sao này cũng không thể chiến thắng được thời gian khi lần lượt đạt tới độ tuổi gần 40. Tuổi tác thực sự không còn ủng hộ họ khiến họ đã không thể chơi thăng hoa kiến tạo các kỷ lục một cách nổi bật như thời trẻ. Cả 2 bộ đôi tiền đạo lúc này chỉ đang cố gắng chơi hết sức mình để cống hiến cho nền bóng đá thế giới những giá trị tốt đẹp tại đội bóng của mình. Và mục tiêu chung của cả 2 đều đang cố gắng đó là vô địch giải đáu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022. Ronaldo Và Messi Thì Hiện Tại, Ai Hơn Ai ?

Huyền thoại bóng đá Messi và Ronaldo đều đang chạy đua với thời gian
Huyền thoại bóng đá Messi và Ronaldo đều đang chạy đua với thời gian

Chiếc cúp World Cup là chiếc cúp mà cả 2 siêu sao bóng đá đều chưa 1 lần được chạm tới

Cúp vàng World Cup là chiếc cúp mà cả 2 đều danh hiệu Ronaldo và Mess đều chưa từng 1 lần được chạm tới. Ở ngoài độ tuổi 35, có lẽ kỳ World Cup 2022 tại Qatar sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của cả 2 huyền thoại bóng đá này. Khi cả 2 lỡ hẹn chiếc cúp WC năm nay có lẽ sẽ chẳng còn cơ hội nào cho cả 2 vươn tới vinh quang này 1 lần nào nữa.

Đối với Ronaldo, đấu trường WC năm nay sẽ một lần nữa khẳng định bản thân của mình ở những đấu trường quốc tế, có thể chứng minh khả năng của mình cùng với ĐT Bồ Đào Nha tới đỉnh cao bóng đá thế giới. Hơn thế, với chiếc Cúp vàng WC sẽ là yếu tố quyết định anh có thể vượt lên cuộc đua danh hiệu cùng với Messi hay không.

Cả 2 tiền đạo đang sở hữu những danh hiệu quốc tế của ĐTQG

Hiện tại cả 2 đều đang sở hữu những danh hiệu quốc tế của ĐTQG, chỉ cần đoạt thêm một danh hiệu nữa thì một trong 2 sẽ vượt danh hiệu của người còn lại.

Ronaldo có phần thiệt thòi hơi do anh hơn Messi 2 tuổi

Ronaldo hiện đang có đôi chút phần thiệt thòi do anh đã lớn tuổi hơn so với đồng nghiệp, đối thủ của anh 2 tuổi. Nhưng với cá tính quyết tâm, mạnh mẽ và khao khát chinh phục của anh sẽ không bao giờ có chỗ cho sự lùi bước. Anh luôn muốn giành mọi vinh và sẽ chiến đấu để chinh phục đỉnh cao bóng đá tới cùng.

Tại lễ trao giải Quinas da Ouro 2022 vừa qua Ronaldo mong muốn được thi đấu World Cup 2022 và EURO 2024
Tại lễ trao giải Quinas da Ouro 2022 vừa qua Ronaldo mong muốn được thi đấu World Cup 2022 và EURO 2024

Ronaldo có mong muốn sẽ được góp mặt tại EURO 2024 nếu có cơ hội

Tại lễ trao giải Quinas da Ouro 2022 vừa qua Ronaldo chia sẻ: “Sự nghiệp của anh tại đội tuyển quốc gia vẫn chưa thể kết thúc, tôi sẽ cố gắng chiến đấu World Cup 2022 và mong muốn sẽ góp mặt tại EURO 2024 nếu có cơ hội. Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị cho mục tiêu đó thật tốt từ bây giờ”

Trong trường hợp nếu CR7 và ĐT Bồ Đào Nha bị loại, Argentina của Mess tiếp tục vào vòng trong lên ngôi tại World Cup 2022 anh nhất định sẽ bị vượt mặt về hiệu số tại giải ĐTQG. Lúc đó chỉ có EURO 2024 sẽ là cơ hội cuối cùng để anh có thể tiếp tục chạy đua cùng Messi, nối dài việc chạy đua lịch sử giữa 2 huyền thoại vĩ đại bóng đá thế giới.

Link xem trực tiếp Socolive World Cup 2022 mới nhất

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button