Hiền hồ comeback sau scandal “anh em nương tựa”

Hiền Hồ đã bất ngờ lộ diện sua một thời gian dài im ắng sau những scandal với đại gia khiến sự nghiệp của cô bị điêu đưng. Theo thông tin cho biết sau vụ scandal anh em nương tựa, cô chuẩn bị sẽ công bố nhiều sản phẩm âm nhạc và show diễn live tới khán giả.

Hiền hồ comeback sau scandal "anh em nương tựa"
Hiền hồ comeback sau scandal “anh em nương tựa”

Mới đay nhất ngày 11/9 Hiền Hồ đã bất ngờ comeback tại một đêm nhạc được diễn tại trung tâm ở HCM. Đây là là sự xuất hiện trở lại đầu tiên sau khi dính tới vụ Scandal tình ái với đại gia U60.

Sự kiện này đã nhanh chóng khiến dân cự mạng tỏ ra gay gắt cho rằng nữ ca sĩ không xứng đáng quay trở lại hoạt động nghệ thuật vì đời tư quá bê bối.

Một số dân cư mạng đã bình luận gay gắt tới nữ ca sĩ Hiền Hồ: “giờ chỉ mong có lệnh phong sát như Hàn Quốc và Trung Quốc để cho những nghệ sĩ tồi này không có cửa quay lại, cho showbiz được trong sạch hơn” , “Nghệ sĩ trước hết phải nên có đạo đức rồi mới đến có tài”, “Xin hãy tẩy chay chân chính, đừng có tẩy chay nửa vời”,….

Sau khi bị lộ ảnh tình tứ cùng với đại gia Hồ Nhân ( người đàn ông U60 đã có gia đình), cô đã chịu sức ép từ dư luận để mình rơi vào tình trạng tai tiếng. Hiền Hồ đã gửi lời xin lỗi tới khán giả yêu mến, những người đã ủng hộ mình và còn mong nhận được sự thông cảm bao dung từ phía mọi người. Dù vậy dân cư mạng vẫn chưa dừng lại vấn đề chỉ trích

Leave a Reply

Back to top button