Phần 2: Chúng ta chờ đợi điều gì tại World Cup Qatar 2022

Phần 1: Ronaldo gánh trên vai tuyển Bồ Đào Nha

World cup 2018, Với tư cách là đội trưởng, Ibrahimovic đã chủ động rời tuyển Quốc Gia. Nguyên nhân là do trình độ của các cầu thủ trong đội chơi quá tệ. Trái lại, năm đó Ronaldo vẫn gồng gánh tập thể Bồ Đào Nha đi về phía trước

Từ ánh mắt kiên định khi Cr7 chuẩn bị đá phạt, có thể thấy được trọng trách đang đè nặng trên vai anh to lớn đến mức nào

Giờ đây, những nỗ lực cống hiến của Ronaldo đã được đền đáp .World cup kỳ này Bồ Đào Nha vẫn có khả năng giành chức vô địch.

…… Xem thêm tại đây

Phần 2: Kylian Mbappe vẫn chưa toàn diện như Ronaldo

Đây là Kylian Mbappe, anh đang ung dung nhận mức Lương 50 triệu Euro mỗi mùa mà từ bỏ giấc.  Ronaldo năm nay 37 tuổi  khao khát muốn vô địch Champions League đã từ chối nhận lương khủng 250 triệu euro trong 2 năm chơi bóng tại Ả Rập Xê Út.

Dù bây giờ Mbappe đang có tốc độ nhanh hơn thần tượng từ bé của mình là Ronaldo. Nhưng dựa trên những gì Mbappe thể hiện, khiến khoảng cách về đẳng cấp giữa anh và CR7 ngày càng xa.

Thực tế, khả năng sút phạt của Mbappe thật sự rất tệ. Thế mà khi người đàn anh Griezmann đang lấy đà , Mbappe đã đột ngột tranh sút, làm hỏng một quả đá phạt quang trọng. Từng lọt top 3 danh sách quả bóng vàng, Griezmann dựa vào chính tài năng của mình giúp đội tuyển Pháp lọt vào chung kết Euro 2016.

Mặc dù, tại world cup 2018, Mbappe đã giúp Pháp chiến thắng Argentina của Messi, khiến cả thế giới kinh ngạc khi ở tuổi 19.Nhưng màn trình diễn của Antoine Griezmann năm đó cũng không hề tệ. Anh giành được đồng thời Quả bóng đồng và Chiếc giày bạc.

Vì vậy, dù xét về trình độ chơi bóng hay khả năng lãnh đạo đội tuyển thì Mbappe chỉ được xếp ở vị trí đội phó.Trong thật tế, cả Antoine Griezmann và Mbappe không ưa gì nhau.

Nhìn lại khoảng thời gian Ronaldo bằng tuổi Mbappe. Ronaldo và Figo hợp tác ăn í với nhau. Sau khi Figo rời đi. Một mình Cr7 gánh còng lưng kéo Bồ Đào Nha tiến về phía trước.

Mặc dù anh không phải là người lớn tuổi nhất trong đội bóng. Nhưng a lại là  trụ cột tinh thần bên trong trái tim mỗi đồng đội.

Có thể do không chịu được chế độ độc tài của Mbappe, Messi từ chối gia hạn hợp đồng với PSG .Cho biết rằng sẽ đưa ra câu trả lời sau World Cup 2022.

Không biết liệu Mbappe năm nay có thể giúp đội tuyển Pháp phá bỏ lời nguyền danh hiệu World Cup hay không?

Phần 3: Hãy chờ đợi một trận đối đầu giữa Ronaldo và Messi tại World cup

Tuổi trẻ của bạn thật sự kết thúc khi nào ?

Khi Một mình Messi rê bóng từ giữa sân nhưng không thể vượt qua sự truy cản của hậu vệ, mà phải  yêu cầu sự trở giúp từ đồng đồi .

Khi Ronaldo ngã xuống sân ăn vạ sau một pha chạm nhẹ của cầu thủ Atletico Madrid

Hay chờ đợi một trận đối đầu giữa Ronaldo và Messi tại World cup. Khi họ rượt đuổi tỉ số thay nhau ghi bàn vào lưới

…… Xem thêm tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button