BẮC NINH LEAGUE ONE S3 – SOCOLIVE CUP 2022: ĐAM MÊ, CỐNG HIẾN VÀ TẬN HƯỞNG

Giải Hạng nhất của Bắc Ninh Pro League, một giải bóng đá phong trào tổ chức theo phong cách chuyên nghiệp, lần đầu tiên được tổ chức ở Bắc Ninh vào năm 2019. Giải đấu đã tạo được tiếng vang và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người hâm mộ trong và ngoài tỉnh.

Giải bóng đá LEAGUE ONE S3 món ăn tinh thần không thể thiếu

BẮC NINH LEAGUE ONE S3 – một giải bóng đá truyền thống hằng năm trong khuôn khổ của Bắc Ninh Pro League. Là giải đấu luôn có sức hấp dẫn nhất định đối với những người hâm mộ bóng đá phủi khắp các tỉnh thành, đặc biệt là với người dân tại Bắc Ninh. Tiếp nối và kế thừa sự thành công từ những mùa trước, năm nay mùa 3 của giải đã quay trở lại với một quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, nhộp nhịp hơn bao giờ hết khi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Socolive.

Sau khoảng thời gian dài mở hệ thống để các đội đăng ký, thì giải Hạng nhất của Bắc Ninh Pro League đã có thể chính thức lên sóng với cái tên GIẢI BÓNG ĐÁ LEAGUE ONE S3 – SOCOLIVE CUP 2022 với 30 ĐỘI BÓNG THAM GIA diễn ra tại Sân vận động Đại Phúc – TP Bắc Ninh

30 đội bóng tham gia Giải bóng đá Bắc Ninh League One S3 - Socolive Cup
30 đội bóng tham gia Giải bóng đá Bắc Ninh League One S3 – Socolive Cup

Đây là một kỷ lục được xác lập với một giải bóng đá có số lượng đội tham gia lớn nhất từ trước đến nay do đơn vị Sân Cỏ Bắc Ninh tổ chức, bao gồm những đội bóng đã tham gia ở mùa 2 và một số đội bóng mới: Trẻ Sao, Dây Đai Nhựa , Bay, Hoàng Linh Hotel, Đường Phố, Chữa Cháy, Warehouse, 59HuyềnQuang, 93Kingdom, BắcNinh, Thanh Phúc, KaBùi, Đường Nhựa, DTC, Kiến Lửa, SIFLEX, November, Thổ_Hà, NEWSUN, AFCBN, AE Vệ_An, SotekCgroup, Nhà Hàng, Chu Mẫu, Tân Trang, Quang Tuyến, Shinbidental, Victory, Đại Lâm và Chango.

LEAGUE ONE S3 – SOCOLIVE CUP 2022 CÙNG CHƠI CÙNG TẬN HƯỞNG

Ngày 07/08/2022 vừa qua, lễ ra mắt Giải bóng đá Bắc Ninh League One S3 – SOCOLIVE CUP 2022 đã diễn ra tại hội trường khách sạn Grand Phoenix (đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh) với sự tham gia của đông đảo khách mời cũng như các đơn vị tài trợ, đồng hành & truyền thông, các lãnh đội và các vị khách quý.

BTC Sân Cỏ Bắc Ninh tại buổi lễ ra mắt Bắc Ninh League One S3- Socolive Cup 2022
BTC Sân Cỏ Bắc Ninh tại buổi lễ ra mắt Bắc Ninh League One S3- Socolive Cup 2022

Lần thứ ba lên sóng, giải hạng nhất của Bắc Ninh Pro League đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với cái tên: LEAGUE ONE S3 – SOCOLIVE CUP 2022. Socolive rất hân hạnh và vinh dự là Nhà tài trợ Kim Cương của giải.

Đại diện Socolive nhận bảng kỷ niệm NTT Kim Cương do BTC Sân Cỏ Bắc Ninh trao tặng
Đại diện Socolive nhận bảng kỷ niệm NTT Kim Cương do BTC Sân Cỏ Bắc Ninh trao tặng

Tại Lễ ra mắt, anh Nguyễn Anh Sơn – đại diện BTC Sân Cỏ Bắc Ninh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cũng như những lời chúc chân thành đến các đội tuyển tham dự. BTC cam kết sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, chỉn chu, trọn vẹn cho các đội bóng cũng như người hâm mộ.

Anh Nguyễn Anh Sơn- Đại diện BTC Sân Cỏ Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ ra mắt
Anh Nguyễn Anh Sơn – Đại diện BTC Sân Cỏ Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ ra mắt

Đón xem Giải bóng đá Bắc Ninh League One S3 – Socolive Cup 2022

Giải đấu chính thức khởi động Vòng đầu tiên vào Chủ Nhật ngày 21/08/2022, các vòng đấu tiếp theo sẽ lần lượt diễn ra vào chiều Chủ nhật hàng tuần trên sân vận động Đại Phúc.

Tất cả các trận đấu được quay phát trực tiếp không chỉ trên fanpage Sân cỏ Bắc Ninh mà còn từ các trang phủi hàng đầu toàn quốc với chất lượng FullHD 1080p và trên website Socolive

Hãy cùng cổ vũ cho các đội bóng ở League One năm nay mọi người nhé!

Socolive - Tiếp lửa đam mê
Socolive – Tiếp lửa đam mê

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button